Bật Mí 3 Cuốn Sách Học IELTS Hiệu Quả Nhất

Trước khi đầu tư một khóa học IELTS hay thi IELTS bạn hãy đầu những cuốc sách học IELTS, đây chính là lựa chon hoàn hảo nhất. Cần có một nền tảng vững chắc nhất. Vậy nên, lựa chọn tốt nhất cho các bạn lúc này đó là xây dựng cho cá nhân mình một lộ trình học cùng như củng cố các chủ điểm quan trọng, bước đầu là hãy làm quen với format của đề thi IELTS. Giai đoạn này sẽ khá là bỡ ngỡ và đầy nhữngkhó khăn, đây cũng là giai đoạn rất dễ nản nếu như bạn chưa có đủ quyết tâm và đam mê theo học. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn những quyển sách IELTS nên có ở đầu giường trước khi đi ngủ

Sách Học IELTS Action Plan for IELTS

Kết quả hình ảnh cho Sách Học IELTS Action Plan for IELTS

Tại sao lại gọi Actions Plan for IELTS là cẩm nang chiến thuật? Đây là cuốn sách có cấu trúc hoàn toàn khác với  những cuốn luyện thi IELTS thông dụng khác. Nó tập trung vào việc trau dồi và khái quát từng kĩ năng cho người học bao gồm:

Listening, Reading, Speaking và Writing. Mỗi phần riêng biệt và khá đặc biệt là tác giả sẽ chỉ ra các tips và tricks, kĩ năng và hướng cách giải quyết cho từng hệ thống dạng bài. Sau đó sẽ có chú trọng vào thực hành cho từng dạng ngay và luôn nhắc bạn khỏi quên kiến thức.

Cuối quyển sách sẽ là các dạng bài test tổng hợp cho từng kĩ năng để bạn có thể tự đánh giá và kiểm tra trình độ của mình sau khi đã ôn luyện ở từng phần.

Sách luyện IELTS Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

Kết quả hình ảnh cho Sách luyện IELTS Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced

Cuốn sách này là tổng hợp của những từ vựng nâng cao theo từng chủ đề. Chính vì vậy band từ vựng của sách rơi vào band 7 trở lên. Vì thế band từ vựng cao nên bản thân các từ, cụm từ và bài tập sẽ có độ khó tương đối cao.

Tuy nhiên, cái gì cũng phải có cái giá của nó, nếu như các bạn chăm chỉ và kiên nhẫn, chịu khó và ghi chép lại các từ hay và ôn đi ôn lại hàng ngày thì band điểm từ vựng của bạn có thể sẽ được tăng rất nhanh và điều này sẽ giúp các bạn sẽ có cả 1 gia tài từ vựng – vũ khí này cực kỳ hữu ích với các bạn khi đi thi.

Sách học IELTS Basic IELTS Reading/Listening/Writing/Speaking

Hình ảnh có liên quan

Basic IELTS là bộ 4 cuốn sách sẽ hướng đến các  đối tượng là các bạn mới bắt đầu học IELTS. Cuốn sách chứa các thông tin cơ bản về các bài thi IELTS cùng các chiến lược làm như thế nào  bài hiệu quả. Bao gồm các cấu trúc các bài thi thường sẽ xuất hiện trong 4 phần thi để bạn dễ dàng làm quen.

Ngoài ra, cuốn sách còn giúp bạn định hướng được  cách làm bài tốt nhất cho từng dạng kèm theo đó là các ví dụ minh họa dễ hiểu. Basic IELTS chính là một cuốn sách tự học IELTS tốt nhất mà đang cần.

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *