Tài liệu tự học IELTS

Tổng hợp 10 bộ tài liệu tự học IELTS hiệu quả cho các sĩ tử luyện thi. Tài liệu phù hợp cho mọi trình độ được phân loại từ cơ bản đến nâng cao cho các bạn tiện theo dõi và sử dụng (Band 4.0 – 7.0).

Dưới đây là link Download của tất cả các tài liệu mà IELTS SHARE khuyên các bạn nên sử dụng. Chúc các bạn luyện thi IELTS thật tốt!

I. Tài liệu IELTS cả 4 kĩ năng.

1. Get Ready for IELTS.luyen thi ielts

Trình độ phù hợp: Band 3.5 – 4.5

Bộ tài liệu luyện thi IELTS cả 4 kĩ năng của nhà xuất bản Colins. Tài liệu gồm 12 bài học được phân loại rất cẩn thận và kĩ lưỡng cho  học viên ở trình độ Pre-Intermediate có thể dễ học nhất và có thể tự học được bởi nó được minh họa bởi các ví dụ rất rõ ràng. Những phần ngữ pháp và phần từ vựng then chốt được cung cấp trong từng bài học. Những gợi ý, những mẹo nhỏ để làm bài nhanh đối với các dạng bài thường xuyên sẽ được đưa ra ở từng bài. Tất cả đều được thiết kế một cách phù hợp nhất cho những bạn mới bắt đầu học IELTS.

Get Ready for IELTS Listening: Download

Get Ready for IELTS Reading: Download

Get Ready for IELTS Writing: Download

Get Ready for IELTS Speaking: Download

Get Ready for IELTS Student’s Book: Download

Get Ready for IELTS Workbook: Download

2. Colins IELTS.

Trình độ phù hợp: Band 5 – 5.5

Bộ tài liệu gồm đầy đủ cả 4 kĩ năng về IELTS cho người học. Thông thường, mỗi quyển đều kéo dài từ 10-12 Unit và đề cập đến các chủ để thường xuyên xuất hiện trong bài thi IELTS. Ngoài ra, trong bộ tài liệu còn có riêng một quyển về grammar và 1 quyển riêng về test cho các bạn cũng cố kiến thức và luyện tập.

Listening for IELTS: Download

Reading for IELTS: Download

Writing for IELTS: Download

Speaking for IELTS: Download

Grammar for IELTS: Download

Practice Test for IELTS: Download

3. Complete IELTS.

Trình độ phù hợp: Band 4.0 – 7.0

Complete IELTS được biết đến bộ giáo trình khá “chính thống”, được xuất bản bởi Cambridge. Bộ tài liệu đề cập đến đầy đủ các kĩ năng: Listening, Reading, Writing, Vocabulary and Spelling, Grammar. Kiến thức trong bộ giáo trình được truyền tải qua các chủ đề thông dụng và thường thấy trong bài thi.

Complete IELTS Band 4 – 5: Download

Complete IELTS Band 5 – 6.5: Download

Complete IELTS Band 6.5 – 7.5: Download

4.  15 Days’ Practice for IELTS

luyen thi ielts

Trình độ phù hợp: Band 5.5 – 6.5

Đây cũng là một bộ tài liệu hay cho những bạn luyện thi IELTS trong thời gian gấp. 15 Days’ Practice for IELTS gồm 4 quyển tương ứng với 4 trình độ, mỗi quyển đều tóm tắt lại đầy đủ các kiến thức cần chú ý khi làm bài thi IELTS một cách ngắn gọn nhất. Đây sẽ là một bộ tài liệu lí tưởng cho những ai còn ít thời gian.

15 Days’ Practice for IELTS Listening: Download

15 Days’ Practice for IELTS Reading: Download

15 Days’ Practice for IELTS Speaking: Download

15 Days’ Practice for IELTS Writing: Download

II. Tài Liệu riêng cho từng kĩ năng.

1. IELTS Power Reading – Target Band 9

ielts power reading ielts share

Trình độ phù hợp: Band 4.0

Tổng hợp các kĩ thuật giải quyết từng dạng câu hỏi có thể gặp trong bài thi. Vời từng dạng bài và kĩ thuật đều  được phân tích chi tiết thành các bước làm bài.

Cấu trúc IELTS Power Reading – Target Band 9 đơn giản giúp học sinh dễ theo dõi, đi từ lý thuyết, bài tập luyện tập đến đề bài hoàn chỉnh đã bao gồm đáp án. Sách phù hợp với học sinh từ trình độ IELTS 4.0 khi đã có những nền tảng cơ bản nhất định về tiếng Anh và mục tiêu là 7.5- 9.0 IELTS. Do các phương pháp và kỹ thuật trong sách được biên soạn bởi các Chuyên gia 9.0 Reading nên việc đạt 9.0 IELTS Reading là hoàn toàn có thể nếu bạn luyện tập thường xuyên với cường độ thích hợp.

Xem thêm:   IELTS Reading Practice 64

Download sách tại đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

2. The Complete Solution IELTS Writing 2016

Trình độ phù hợp: Band 5.5 – 6.5

The Complete Solution IELTS Writing 2016 cung cấp những trang bị tốt nhất cho học viên ở phần thi IELTS Writing. Tài liệu giúp các người học hiểu một cách thấu đáo nhất về phần thi này, nắm được các tiêu chí chấm điểm, cấu trúc và phương pháp để viết một bài trả lời hoàn chỉnh tốt nhất cho phần thi này.

Download sách tại đây: Download

3. IELTS Writing Task 1 – Band 8 Collection

Tài liệu tổng hợp và phân loại các bài mẫu Band 8+ cho Writing Task 1.  Tài liệu được đội ngũ giảng viên IELTS tại ZIM biên soạn một cách rất tỉ mỉ với mong muốn mang đến cho các học viên nguồn học liệu chất lượng, giúp các bạn ôn luyện và thi IELTS đạt kết quả cao hơn.

Download sách tại đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

III. Tài liệu tổng hợp bài mẫu.

luyen thi ielts

1. IELTS Writing 2017 Review

Tài liệu cung cấp:

  • 38 đề thi và bài mẫu cho IELTS Writing Task 1 năm 2017
  • 47 đề thi và bài mẫu cho IELTS Writing Task 2 năm 2017
  • Tổng hợp từ vựng Ghi Điểm theo các chủ đề.

Download sách tại đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

2. IELTS Writing Task 2 – 2016 Review

IELTS Writing Task 2 – 2016 Review bao gồm 36 bài mẫu band 8 cho tất cả các chủ đề xuất hiện vào năm 2016 nhằm giúp các sĩ tử IELTS có cái nhìn tổng quát và thực tế về độ khó của bài thi viết task 2 cũng như xu hướng ra đề thi viết IELTS.

Download sách tại đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

3. IELTS Speaking Forecast from September to December

Tuyển tập bài mẫu và chủ đề IELTS Speaking Part 1-2-3 có khả năng thi vào nhất trong tháng 9-12 / 2018.

Tài liệu gồm bài mẫu IELTS Speaking Band 8+ kèm theo highlights từ vựng hay, được trực tiếp biên soạn bởi đội ngũ chuyên môn tại Anh ngữ ZIM.

Download sách tại đây: Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để xem link

4. IELTS Special Journal 2019

IELTS Special Journal 2019 là tài liệu tổng hợp và phân tích đề thi IELTS Writing & Speaking từ những đợt thi gần nhất trong năm 2019 do Anh Ngữ ZIM biên soạn. Các đề thi trong tạp chí được ZIM đánh giá phân tích và đưa ra một số gợi ý cách xây dựng dàn ý làm bài. Ngoài ra, các chuyên gia luyện thi IELTS tại Anh Ngữ ZIM cung cấp thêm các bài làm mẫu (thông thường là Band 8) để học viên tham khảo và có thể học thêm nhiều cách sử dụng từ vựng cũng như các kỹ thuật viết đặc biệt và hay trong khi làm bài thi IELTS Writing và Speaking.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *