Chiến thuật làm bài thi IELTS hoàn hảo

Chiến thuật làm bài thi IELTS hoàn hảo nhất dành cho những bạn chưa có kinh nghiệm. Một chứng chỉ IELTS là hoàn hảo cho một ngôn ngữ phổ biến bậc nhất hiện nay là Tiếng Anh. Có rất nhiều bạn trẻ tuổi cố gắng học hành để có thể kiếm được một chứng chỉ IELTS này. Tất nhiên với một chứng chỉ được cho là ” danh giá ” thì cái giá bạn có thể đạt được chúng là không hề dễ dàng gì. Bạn sẽ phải tôi luyện rất nhiều khả năng đọc, viết và nghe của mình lên một tầm cao mới. Và chúng tôi có một số mẹo vặt sau khi bạn đang chuẩn bị cho một kỳ thi IELTS khó khăn. Hy vọng với một số mẹo vặt này bạn sẽ có thể làm bài tốt hơn.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thi-ielts

Cùng thử xem yêu cầu của kỳ thi IELTS

IELTS là một kỳ thi kỹ năng toàn diện nhất cho thứ ngôn ngữ Tiếng Anh phổ biến hiện nay. Nếu bạn đang muốn đi du học hoặc làm việc trong môi trường yêu cầu Tiếng Anh giao tiếp tốt thì IELTS là khoá học và là bài thi hoàn hảo nhất dành cho bạn. IELTS yêu cầu hoàn hảo mọi khả năng tương tác và hiểu ngôn ngữ của bạn. Dưới đây là những kinh nghiệm được những người đã thành công trong kỳ thi chia sẻ lại. Hy vọng chúng sẽ giúp bạn được một phần nào đó.

  • Bạn cần phải nghiên cứu kỹ các câu trả lời. Hãy xem xét thật kỹ các câu phương án trả lời, và đặt mình vào trường hợp đó. Chúng sẽ cho bạn biết câu trả lời nào là tốt nhất với bối cảnh mà đề thi đã đưa ra
  • Hãy suy nghĩ nhiều hơn về các từ khoá chính
  • Viết ra những ý tưởng của bạn khi đọc các bản văn khẳng định mình sẽ điền vào hầu hết các khoảng trống. Đừng ngần ngại viết ra nháp những đoạn văn bản mà bạn đang có ý tưởng, hãy viết ra và suy nghĩ về chúng
  • Câu hỏi True / False / Không có trong tất cả: Hãy cẩn thận với những câu hỏi có hai phần được nối với nhau bằng các từ “trừ phi” hoặc “bởi vì”. Thường thì mỗi phần riêng biệt của quyền câu hỏi hay sai nhưng có lẽ nó có nghĩa là câu hỏi khác nhau. Hãy cẩn thận với việc sử dụng những từ như “tất cả” hoặc “luôn luôn”: tiêu chuẩn trong việc đọc thường không có sự chắc chắn như vậy.

cach-lam-bai-thi-IELTS

Và cuối cùng và cũng là điều quan trọng bậc nhất rằng, nhiều học sinh nghĩ rằng bài phát biểu của mình nên có sự chú ý nhiều hơn và sử dụng cấu trúc ngữ pháp từ vựng phức tạp. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng đối với những người đã nói phản xạ tốt và từ vựng và ngữ pháp tương đối dồi dào. Nếu các từ vựng và kiến thức về cấu trúc ngữ pháp bạn chỉ ở mức khá, bạn không nên làm theo cách này. Đó có thể chính là con dao hai lưỡi khiến bạn bị đánh giá rất thấp trong hành vi xử lý tình huống của mình.

Trên đây là một số lời khuyên của các giáo viên giàu kinh nghiệm tai hoctienganh.vn IELTS đã được ký kết sau nhiều năm giảng dạy. Hy vọng rằng, chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn luyện IELTS tốt hơn và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *