MC Tuấn Tú có gu ăn măc nhất nhì VTV

Trở lại VTV sau 5 năm vắng bóng, chàng MC điển trai của “Chiếc nón kỳ diệu” từng gây yêu quý nhớ bởi phong cách biến hóa đa sắc màu.

Sự kiện:

Tin ảnh người loại thời trang hot

,

phong cách phong cách của SAO

MC Tuấn Tú "Chiếc nón kỳ diệu": Quý ông mặc "bảnh" nhất nhì VTV - 1

Sau bao năm vắng bóng, người hâm mộ sẽ lại được ngắm nhìn MC điển trai qua những bản dẫn thú vị.

Tuấn Tú là MC nổi tiếng của VTV được biết đến qua bí quyết dẫn ngẫu nhiênsáng suốt tại chương trình “Chiếc nón kì diệu”. Anh chàng cũng từng xuất hiện trong các bộ phim như “Blog nàng dâu”, “Mặt nạ da người”, “Vũ điệu tử thần”… Và từng làm loại với nhiều shoot hình bắt mắt hơi ấn tượng. với bề dày kinh sợ nghiệm đó, Tuấn Tú hoàn toàn chinh phục khán fake mang thời trang bắt mắt dù khi làm MC hay ở những khoảnh khắc đời tầm thường.

Nhân dịp MC Tuấn Tú quay lại đài VTV sau phổ biến năm vắng tanh bóng để xây đắp cho tổ ấm nhỏ cộng ngắm lại bắt mắt thời trang ấn tượng, đa sắc màu của anh:

MC Tuấn Tú "Chiếc nón kỳ diệu": Quý ông mặc "bảnh" nhất nhì VTV - 2

Là một MC, Tuấn Tú cũng như rộng rãi nam MC khác, luôn sắm vest là quần áo gắn liền sở hữu hình ảnh khi dẫn chương trình.

MC Tuấn Tú "Chiếc nón kỳ diệu": Quý ông mặc "bảnh" nhất nhì VTV - 3

những bộ vest vừa vặn mang cơ thể, được là lượt kỹ lưỡng tôn thêm vẻ không tính điển trai và chững chạc cho mỗi người dẫn. bí quyết lựa tìm những bộ vest mang nhiều gam màu khác nhau, áo sơ mi hay cà vạt khác nhau giúp họ ko trở thành nhàm chán.

MC Tuấn Tú "Chiếc nón kỳ diệu": Quý ông mặc "bảnh" nhất nhì VTV - 4

các mẫu nơ bướm phương pháp điệu là món đồ tuy nhỏ nhưng tạo điểm nhấn thú vị, tránh bớt sự khô khan cho anh khi mặc vest.

MC Tuấn Tú "Chiếc nón kỳ diệu": Quý ông mặc "bảnh" nhất nhì VTV - 6

Tạm gác sự nghiệp để xây dựng tổ ấm khi 28 tuổi và sau năm 5 năm, MC Tuấn Tú vẫn giữ được body lý tưởng. Đây chính là bí quyết giúp anh tự tin trưng diện sở hữu bất kỳ phong cách bắt mắt nào. Một trong số đó phải kể đến thời trang thể thao, giúp anh trẻ trung và năng động hơn.

MC Tuấn Tú "Chiếc nón kỳ diệu": Quý ông mặc "bảnh" nhất nhì VTV - 7

Khác xa  hình ảnh của một Tuấn Tú mặc vest từ ngày này qua tháng nọ trên tivi, anh ngoài đời xoàng hơi giản dị và say mê những món đồ thời trang basic. Đây là lần hiếm hoi thấy anh mặc áo hiệu Kenzo chụp hình tình tứ bên vợ.

MC Tuấn Tú "Chiếc nón kỳ diệu": Quý ông mặc "bảnh" nhất nhì VTV - 8

Đôi khi lại thấy một Tuấn Tú từng trải sở hữu nét sang trọng phong trần, nam tính lúc mặc áo khoác da.

MC Tuấn Tú "Chiếc nón kỳ diệu": Quý ông mặc "bảnh" nhất nhì VTV - 9

Mặc áo đôi cùng cậu quý tử, Tuấn Tú trẻ ra vài tuổi vì cách mix màu đen trắng tương đối ấn tượng. nhiều khán kém chất lượng cho rằng anh chững chạc trên tivi bao nhiêu thì bên cạnh đời lại trẻ trung bấy nhiêu.

MC Tuấn Tú "Chiếc nón kỳ diệu": Quý ông mặc "bảnh" nhất nhì VTV - 10

Màu đen là tông màu mà anh đam mê, gắn liền  hình ảnh của nam MC trong nhiều bức hình anh đăng tải trên trang cá nhân. Sự thoải mái và giản dị trong cách lên đồ cũng là ưu điểm tạo cần sự thân quen hơn của “soái ca” đài VTV trong mắt người hâm mộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *