Các ứng dụng giúp bạn đạt điểm cao trong IELTS trên điện thoại

Đạt được điểm IELTS cao nói riêng hoặc cải thiện khả năng tiếng Anh là mong muốn của nhiều người. Bên cạnh việc học truyền thống, có rất nhiều ứng dụng di động có thể giúp bạn đạt được mục tiêu này. Với những lợi thế nhỏ và nhỏ gọn của điện thoại thông minh, bạn có thể học tiếng Anh bất cứ lúc nào. Và chỉ với 5 ứng dụng dưới đây, bạn sẽ hoàn toàn chinh phục tiếng Anh khó và đạt điểm IELTS cao mà không gặp nhiều khó khăn.

1. Memrise

Nếu bạn muốn cải thiện vốn từ vựng của mình, Memrise cũng là một ứng dụng mà bạn nên tải xuống để trải nghiệm. Về cơ bản, ứng dụng này bao gồm các khóa học từ vựng do người dùng đóng góp và Memrise “biến đổi” thành các trò chơi để họ dễ tiếp thu hơn.

Các nhà phát triển ứng dụng Memawn cho biết làm thế nào để hiển thị các bài học từ vựng mà họ sử dụng đã được khoa học chứng minh là có hiệu quả cao. Hiện tại, Memawn có hơn 1.000 khóa học khác nhau, trải rộng trên hơn 100 ngôn ngữ.

2. TED

TED là kho lưu trữ video mà sinh viên IELTS thường “thì thầm” để rèn luyện kỹ năng nghe. Với số lượng chủ đề của các cuộc nói chuyện khác nhau được trình bày ở định dạng video ngắn, video TED cũng cung cấp cho người xem nhiều ý tưởng hơn về các chủ đề tranh luận, kỹ năng quan trọng, phát triển ý tưởng, các từ có khả năng thực hiện tốt hơn trong bài kiểm tra Viết. Thật là một kỳ công! Ngoài ra, hầu hết các video TED đều có phụ đề, đây là một điểm nổi bật đáng chú ý.

3. Skype

Tìm một người bạn bản xứ để thực hành nói qua Skype là một trong những cách tốt nhất để cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh của bạn. Nếu không, bạn cũng có thể thành lập một nhóm nhỏ để luyện nói tiếng Anh hàng ngày. Skype, một trong những ứng dụng chất lượng cuộc gọi tốt nhất hiện nay, sẽ giúp bạn thực hiện việc này mọi lúc, mọi nơi.

4. Dictionary.com

Nhiều người tin rằng việc tra từ điển bằng giấy sẽ giúp bạn nhớ từ vựng lâu hơn, nhưng trong cuộc sống bận rộn, chúng ta không thể luôn mang theo một cuốn từ điển và bây giờ ứng dụng từ điển sẽ có hiệu quả. Dictionary.com là một trong số đó. Với hơn 2 triệu định nghĩa được hiển thị trong giao diện được tối ưu hóa cho điện thoại thông minh, chắc chắn nó sẽ giúp bạn cải thiện vốn từ vựng của mình mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh tính năng tìm kiếm từ đơn giản, Dictionary.com còn mang đến một số tính năng thú vị khác cho người dùng như Word of the Day (một từ mới mỗi ngày), xem những từ nào được tìm kiếm bởi người dùng gần bạn. , tìm kiếm bằng giọng nói, lịch sử tìm kiếm / nguồn gốc của một từ …

5. Kindle

Để chinh phục bài kiểm tra kỹ năng đọc, bên cạnh việc kiểm tra bài kiểm tra mẫu, đọc bằng tiếng Anh mỗi ngày cũng sẽ giúp bạn tự tin hơn và có khả năng phản ứng tốt hơn với nội dung mới. Kindle được đánh giá là một trong những ứng dụng hỗ trợ đọc tốt nhất trên di động hiện nay. Bên cạnh hiệu sách có hơn 3 triệu đầu sách (hầu hết phải trả tiền) có sẵn trên Amazon, bạn cũng có thể tìm các đầu sách trên Internet để chuyển sang ứng dụng này và đọc như bình thường. Đừng lo lắng nếu bạn gặp phải từ mới vì Kindle có một tính năng cho phép bạn nhấn và giữ một từ để tìm nghĩa của từ ngay khi bạn đọc nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *