Mách nhỏ ba mẹ trung tâm học tiếng anh cho trẻ

Ba mẹ muốn bé thành “thủ lĩnh” tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ? Ba mẹ sớm định hướng cho bé con đường du học trong tương lai. Vậy thì đây, bài viết này sẽ mách nhỏ ba mẹ địa chỉ học tiếng anh cho trẻ. Học ở trung tâm này, chắc chắn bé sẽ tiến bộ cho ba mẹ yên tâm.

Với 12 trung tâm tiếng anh trên toàn quốc, tổ chức giáo dục YOLA đã – đang và sẽ trở thành điểm đến của các bé và các bậc phụ huynh sớm quan tâm đến việc học tiếng anh cho trẻ. Nhưng tại sao trung tâm tiếng anh YOLA lại “chiếm cảm tình” của cả các học viên nhí lẫn các bậc phụ huynh nhiều đến vậy?

1. Phương pháp học kích thích sự sáng tạo và khơi gợi niềm yêu thích với tiếng anh

Ở trung tâm tiếng anh YOLA, các thầy cô giáo luôn biết cách làm hài lòng các học viên nhí khó tính. Các bé hiếu động, các thầy cô sẽ kết hợp các bài học với hoạt động vui chơi và ngoại khóa để bé luôn cảm thấy hứng thú nhất. Mỗi bé sẽ có một năng khiếu nhất định nên các thầy cô sẽ kết hợp các bài học tiếng anh cho trẻ với hoạt động giải trí, văn nghệ.

Từ việc tự tin thể hiện khả năng của bản thân, bé sẽ thấy tự tin hơn khi học và hành tiếng anh. Khi được khích lệ, các bé sẽ hình thành một niềm yêu thích tự nhiên với ngôn ngữ thứ hai này.

2. Đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và nghiệp vụ sư phạm tiếng anh

Có thể ba mẹ hay anh chị trong gia đình đều giỏi tiếng anh và là những người “bạn học” tốt nhất với bé khi ở nhà. Nhưng chỉ những thầy cô giáo có chuyên môn bài bản và có nghiệp vụ sư phạm vững vàng mới biết cách hiệu quả nhất để học tiếng anh cho trẻ.  

Ở tổ chức giáo dục YOLA, chương trình học được chọn lọc từ những chương trình tiên tiến nhất của Mỹ. Các thầy cô giáo ở đây không chỉ giỏi kiến thức mà còn am tường tâm lý trẻ em. Vì thế, các bé thích mê khi được học cùng giáo viên ở YOLA.

Không còn những áp lực về bài tập và từ vựng. Không còn nỗi sợ sệt, lo lắng trước “quyền lực” của giáo viên, các bé sẽ học tiếng anh một cách tự nhiên nhất, say mê nhất và tự giác nhất. Không chỉ nổi tiếng với việc dạy học tiếng anh cho trẻ, các học viên lớn hơn cũng luôn “chấm điểm” trung tâm YOLA cao hơn bất kỳ trung tâm anh ngữ nào khác.

Ở YOLA, ba mẹ hoàn toàn có thể cho bé học xuyên suốt với chương trình dành cho mọi lứa tuổi từ 5 đến trên 14 tuổi. Ba mẹ không phải mất thời gian và tâm sức vào việc tìm nơi học tiếng anh tốt cho con nữa. YOLA luôn sẵn sàng chào đón các bé!

Xem thêm chương trình tiếng anh thiếu nhi ở YOLA : https://yola.vn/tieng-anh-thieu-nhi-dolphin-tai-yola-khoi-dong-tu-duy-cho-tre-tu-5-9-tuoi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *