5 bộ tài liệu ôn thi IELTS

Tài liệu về ôn thi IELTS không hề hiếm, tuy nhiên để có bộ tài liệu đầy đủ thật chính xác để các bạn ôn luyện sao cho đạt hiệu quả nhất thì dưới đây là 5 tài liệu ôn thi IELTS mà bạn đang cần.

 

 

Bộ tài liệu ôn thi IELTS với Ngữ pháp

Việc đầu tiên để học tốt tiếng anh là sự kết hợp của ngữ pháp và từ vựng, kiến thức cho thật tốt, bộ tài liệu ngữ pháp cho việc học IELTS hiệu quả gồm có:

_English Grammar in Use – Raymond Murphy’

_A Practical English Grammar – A. J. Thomson & A. V. Martinet

_Grammar for IELTS – with answers.

Tài liệu từ vựng tiếng anh

Học từ vựng không điều bắt buộc đối với quá trình học IELTS, nếu bạn đang cảm thấy khó khăn khi học từ vụng thì một bộ tài liệu từ vựng IELTS chất lượng sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn.

_Cambridge Vocabulary for IELTS – Pauline Colleen

_Vocabulary for IELTS – Collins

_Collocations in Use – Cambridge

Essential for IELTS

Đây là bộ tài liệu thích hợp cho mọi cấp độ thì bạn đã biết cơ bản hay là người mới học IELTS đều có thể học được cuốn này.

Những kiến thức trong tài liệu này từ dễ đến khó, bạn có thể lặp đi lặp lại nhiều lần cho dễ nhớ, những từ vựng tại đây khá dễ nhớ tạo điều kiện tiếp thu kiến thức tốt hơn.

Bộ tài liệu Collins for IELTS

Khi ôn luyện xong Essential for IELTS thì bạn bắt đầu học đến bộ Collins for IELTS, về độ khó thì Collins for IELTS có kiến thức rộng và khó hơn trước, để bạn nâng cao dần kiến thức IELTS.

Sách tự học Mat clark IELTS for IELTS

Bộ sách này chính là tài liệu được nhiều giáo viên tiếng anh trên toàn thế giới sử dụng nhiều nhất. Tài liệu này giúp bạn nhìn nhận tốt hơn về IELTS cùng với làm việc tốt hơn để làm bài thi IELTS

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *